“Chìa khóa Tuyển Sỉ” dành Cho Leader, đập tan mọi khó khăn trong việc tuyển sỉ

NHẬN SÁCH EBOOK "CHÌA KHÓA TUYỂN SỈ"  MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay Chìa khóa tuyển sỉ bí mật, giúp bạn xây dựng đội nhóm 1000 sỉ trong 1 tháng.

00
Days
00
Hours
16
Minutes
00
Seconds

Thời gian nhận Ebook Miễn phí không còn nhiều. Nhanh tay đăng ký để sở hữu nó ngay!

Khi kinh doanh online theo hệ thống và nếu không có đội nhóm mạnh, không có người hợp tác với mình thì công việc kinh doanh sẽ chững lại hoặc đi xuống một cách nhanh chóng, khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc, khó khăn, mất đi động lực làm việc và không có tiền.

Cuộc chiến tuyển sỉ nhiều người nghe, nhưng ít người hiểu. 

Đúng rồi...!

Chỉ cần sở hữu ngay cuốn Ebook "Nói vậy mà không phải vậy - Chìa khóa tuyển sỉ", bạn dễ dàng tuyển được hàng nghìn sỉ về với đội nhóm của mình...

Tại sao có những người có đến vài trăm đến hàng nghìn sỉ trong đội nhóm?

Cho Yên hỏi thật nhé, có phải...

  • Bạn đã từng đôi lần thấy mệt mỏi, mất hết động lực với công việc đang kinh doanh và muốn tìm được cho mình giải pháp nào đó giúp bạn cải thiện, phát triển để mình có thu nhập cao hơn?
  • Bạn đã tham gia học và lang thang trên internet tìm hiểu về cách tuyển sỉ nhưng với bạn chưa phù hợp hoặc chưa đem lại kết quả như bạn mong muốn?
  • Bạn đang bị phụ thuộc vào 1 vài thành viên cốt cán trong nhóm và nếu họ nhập hàng bạn mới có lời còn không thì liên tục chờ họ bán hết để mong họ nhập lại? Bạn bị phụ thuộc vào họ mà lại không tăng thêm được thu nhập cho mình, bạn thật sự muốn tuyển được nhiều sỉ hơn nữa?
  • Có thể, có rất nhiều người nhắn tin với bạn họ có nhã ý muốn xem bạn có phải là người đáng tin để họ đi theo hay không thì thông thường họ sẽ trao đổi với bạn 1 kiểu và họ lại nghĩ bạn nên “tự hiểu” ý của họ mong muốn là gì? Bạn đã chịu thua và vô tình đánh mất một chiến binh tiềm năng? 
  • Có thể bạn đã từng có những người kinh doanh cùng với bạn, đi theo bạn nhưng rồi họ lại rời bỏ bạn và bạn muốn tuyển nhiều người hơn nữa nhưng bạn lại sợ mình không làm được? Sợ vất vả...sợ mất thời gian...sợ khả năng của mình không đủ để thuyết phục người khác...sợ người khác không tin tưởng mình...Sợ họ không đồng ý làm với mình??? Rồi bạn trở nên tự ti, không tự tin vào bản thân để đi giúp đỡ nhiều người khác kinh doanh cùng bạn? và bạn tiếp tục bế tắc như hiện tại? 
  • Hoặc bạn đã thử đăng bài tuyển sỉ như tuyến trên của mình chỉ cho, nói chuyện với vài người bạn biết và mời họ kinh doanh cùng bạn nhưng thất bại. Bạn tự kết luận mình không có duyên, mình không có khả năng thu hút người khác?
  • Bạn thích được tự chủ công việc của mình: Bạn muốn trở thành một người leader dẫn dắt nhiều chị em bỉm sữa kinh doanh online để cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn? Bạn có thể tự tổ chức những buổi gặp mặt với những người trong đội nhóm của mình để đi du lịch, để giao lưu với nhau mà không cần phải đắn đo về tiền? Bạn muốn trở thành người quan trọng và nhiều người ngưỡng mộ, mong muốn được như bạn, chồng bạn, gia đình bạn, người thân xung quanh bạn công nhận bạn là người nói được làm được, là mẫu người phụ nữ thành đạt, yêu thương bạn nhiều hơn?

Bạn khá may đấy...

May mắn cho bạn!

Vì có duyên tìm được bài viết này và chúng ta gặp nhau... 

Nhưng nếu nghiêm túc đọc hết cuốn Ebook tôi kỳ công biên soạn dành cho bạn, bạn sẽ biết cách: Làm thế nào để thu hút được nhiều sỉ tiềm năng trở thành những chiến binh cốt cán trong đội nhóm của bạn, ngay cả khi bạn mới có vài sỉ, kể cả bạn đã có vài trăm sỉ rồi thì cuốn Ebook này sẽ giúp bạn mở rộng, phát triển đội nhóm bùng nổ hơn thế.

À, Tôi muốn bạn hiểu rằng, việc bạn tuyển sỉ không phải bạn chỉ nói bạn giúp họ bán được hàng ngay trong 24 giờ hay 72 giờ… là họ có thể theo bạn ngay lập tức. Tôi muốn bạn hiểu đằng sau những gì “sỉ tiềm năng” của bạn nói thì còn ẩn chứa những điều khác, bạn phải đủ tinh tế để hiểu ra ý họ muốn thật sự là gì?

Vậy, câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để biết được điều họ muốn thật sự là gì để thuyết phục họ gia nhập hệ thống với mình?”

Câu trả lời đó được BẬT MÍ ngay trong cuốn Ebook “ Nói Vậy Mà Không Phải Vậy, Chìa Khóa Tuyển Sỉ”.


Hiểu được nhu cầu thật sự, nhu cầu CHÍNH, nhu cầu CHÌM của sỉ tiềm năng là gì?

Giúp bạn áp dụng sáng tạo các chiến thuật trong việc tuyển sỉ để chiến thắng trong cuộc trao đổi, tư vấn 1: 1 với họ, thậm chí là trong một buổi livestream với nhiều người hoặc một cuộc hội thảo nào đó.

Giúp bạn dễ dàng lấy được cảm tình với sỉ tiềm năng ngay lập tức khi áp dụng chiến thuật tôi đã biên soạn rất kỹ trong cuốn sách “Nói vậy mà không phải vậy, Chìa khóa tuyển sỉ”.

Giúp bạn có những kỹ thuật để khai phá bí mật đằng sau mà họ không bao giờ nói cho bạn biết, điều này khiến bạn làm chủ cuộc tư vấn để dẫn dắt họ đi theo mình và mình có cơ hội giúp họ thành công.

Giúp bạn tăng được giá trị của bản thân trở nên quyền lực hơn bao giờ hết.

Và còn nhiều những tuyệt chiêu để giúp cho bạn luôn ở thế chủ động và giành phần chiến thắng.

Hãy tin tôi đi!

NHẬN SÁCH EBOOK "CHÌA KHÓA TUYỂN SỈ"  MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay Chìa khóa tuyển sỉ bí mật, giúp bạn xây dựng đội nhóm 1000 sỉ trong 1 tháng.

@Nguyễn Thảo 10h

Chị ơi, em nhận được Ebook của chị rồi ạ, em vừa cho các cháu ngủ và tranh thủ học hỏi từ chị, đọc em mới thấy trước em làm quá hời hợt và không biết cách khai thác vấn đề của sỉ tiềm năng, em không biết họ muốn gì để tư vấn. Giờ thì em vỡ được ra nhiều thứ quá chị ơi. Em cảm ơn chị Yên nhiều ạ

33

12

86

 @Đỗ Thùy  32h

Em đã áp dụng những kỹ thuật mà chỉ chỉ trong cuốn ebook, trên cả tuyệt vời. tks chị

12

10

60

@Hong Vinh  1 ngày trước

Trời ơi, em biết đến chị và cuốn sách này sớm thì có phải tốt không? Hihi nhưng giờ vẫn chưa muộn, em chia sẻ cho toàn bộ đội nhóm của em, những bạn nào làm theo những tuyệt chiêu chị chỉ đều khoe em thành quả hết trơn. iu chị, pặc pặc

22

6

58

 @Kiều Diễm 2 ngày trước

Trời ơi, em biết đến chị và cuốn sách này sớm thì có phải tốt không? Hihi nhưng giờ vẫn chưa muộn, em chia sẻ cho toàn bộ đội nhóm của em, những bạn nào làm theo những tuyệt chiêu chị chỉ đều khoe em thành quả hết trơn. iu chị, pặc pặc

38

9

66

00
Ngày
00
Giờ
16
Phút
00
Giây

Thời gian nhận Ebook Miễn phí không còn nhiều. Nhanh tay đăng ký để sở hữu nó ngay!

KẾT NỐI VỚI TÔI

>